Bán đá kê chân cột nhà gỗ tại Đắk Lắk giá rẻ

Xin hỏi tôi muốn mua đá kê chân cột nhà gỗ giao hàng tại Đắk Lắk giá bao nhiêu.Gia đình tôi đang làm một ngôi nhà gỗ với cột gỗ và muốn tìm địa điểm nơi bán chân tảng đá tại Đắc Lắc, Buôn Ma Thuột hoặc các tỉnh lân cận.Hôm nay lên mạng thấy các bạn ở có giao bán sản phẩm mẫu như hình bên dưới.

Chân tảng đá LM 61 đá kê cột nhà
Chân tảng đá LM 61

Xin tư vấn về kích thước và giá cả giao hàng tại Đắk Lắk, đường kính cột gỗ nhà tôi là 25 cm, số lượng 20 chiếc.

Trả lời :

Chào bạn, đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận bán các sản phẩm đá kê chân cột nhà gỗ tại Đăk Lăk.Như mẫu chân cột trên nếu cột gỗ nhà bạn có đường kính 25 cm thì chiếc chân tảng có kích thước là 48x48x16 cm (cao 16 cm).

Chúng tôi là địa chỉ chuyên bán và giao hàng chân tảng đá kê cột gỗ đến toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Đăk Lăk, Buôn Ma Thuột.Về giá bán chúng tôi đã báo giá cho bạn qua Email rồi nhé, bạn vui lòng vào xem mail.Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Bán đá kê chân cột nhà gỗ tại Đắk Lắk

Các mẫu chân cột đá chúng tôi cung cấp bao gồm : chân tảng bồng, chân tảng bệt, chân cột vuông, chân cột tròn.
Tất cả đều được làm từ đá nguyên khối, thông thường là đá xanh Thanh Hóa nên rất bền vững và cổ kính, rất thích hợp với những ngôi nhà gỗ tại Đắk Lắk.

Chân tảng đá LM 58 mẫu tảng đá đẹp
Chân tảng đá LM 58

Đá mỹ nghệ Ninh Bình có đầy đủ máy móc thiết bị để sản xuất hang hóa chất lượng cao.Ví dụ như máy tiện đá khổ lớn, máy cắt xẻ đá, máy rút lõi.Các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe cẩu tự hành.Chúng tôi cũng vận chuyển đá kê chân cột nhà gỗ tại Đắk Lắk bằng phương thức gửi xe khách hoặc ghép hàng vào các xe tải Bắc Nam với giá thành rẻ.