Báo giá lư hương đá – Bán lư hương đá giá rẻ toàn quốc

Giá lư hương đá, giá đỉnh hương bằng đá tự nhiên nguyên khối mới nhất hiện nay.Bảng báo giá lư hương đá do thợ đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác với nhiều mẫu mã đẹp.

Báo giá lư hương đá - bán lư hương đá giá rẻ toàn quốc.
Báo giá lư hương đá – bán lư hương đá giá rẻ toàn quốc.

Hiện nay có hai loại lư hương đá chính đó là loại lư hương tròn (còn gọi là đỉnh hương đá) và lư hương vuông.Giá lư hương đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như :

– Mẫu lư hương đá : Có các mãu chính đó là lư hương tai rồng, lư hương tai mây, lư hương trạm rồng chầu nguyệt, lư hương trạm cây.Ngoài ra còn có lư hương đá nhỏ sơn trạm dùng để cắm hương trên bàn thờ, trong lăng thờ … Chất liệu đá cũng được tính đến, ngày nay chủ yếu làm lư đỉnh hương bằng đá xanh Thanh Hóa, ngoài ra có thể làm lư hương đá trắng, đá vàng.

Lư hương đá LM 21 đỉnh hương đá
Lư hương đá LM 21
Lư hương đá LM 17 bằng đá khối
Lư hương đá LM 17

– Kích thước lư hương : ví dụ như loại lư tròn thì giá phụ thuộc vào đường kính miệng, loại lư hương vuông phụ thuộc vào chiều dài và rộng của miệng.Các loại lư hương nhỏ cũng tương tự.
– Vị trí vận chuyển tính từ Ninh Bình : chúng tôi vận chuyển lư hương đá bằng xe tải hoặc xe cẩu tự hành.Khoảng cách càng xa giá thành càng cao.Địa hình lắp ghép lư hương cũng ảnh hưởng đến giá thành, nếu địa hình đơn giản xe cẩu lắp tận nơi thì giá rẻ hơn là phải lắp thủ công bằng ba lăng xích hoặc rô bốt.

Các mẫu lư hương đá đẹp thường đi kèm với các sản phẩm đồ thờ đá khác như đèn đá, hạc đá, bàn lễ đá tạo thành bộ đồ thờ.Nếu các bạn mua cùng lúc nhiều sản phẩm thì giá thành sẽ giảm xuống so với mua riêng lẻ.

Bảng báo giá lư hương đá tham khảo

Đây là bảng giá cho loại lư hương miệng tròn tai mây.Toàn bộ các mẫu mã đẹp các bạn xem ở đây : Lư hương đá

– Lư hương đá miệng 30 cm : 5.000.000 VND.
– Lư hương đá miệng 40 cm : 6.500.000 VND.
– Lư hương đá miệng 50 cm : 8.000.000 VND.
– Lư hương đá miệng 60 cm : 10.000.000 VND.
– Lư hương đá miệng 70 cm : 14.000.000 VND.
– Lư hương đá miệng 80 cm : 16.000.000 VND.
– Lư hương đá miệng 90 cm : 20.000.000 VND.
– Lư hương đá miệng 100 cm : 35.000.000 VND.

Lư hương đá LM 12 tai mây đẹp
Lư hương đá LM 12

Quý khách hàng muốn mua lư hương đá để cung tiến vào nhà thờ họ, cung tiến đình chùa hay đình làng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có tư vấn về kích thước, giá cả và phương thức làm việc.