Chân cột nhà gỗ

Hình ảnh những mẫu chân cột nhà gỗ cực đẹp cho các bạn tham khảo.Các bạn đang có nhu cầu làm nhà gỗ, làm nhà sàn hay nhà cổ, nhà thờ họ hãy xem những chiếc chân tảng cột nhà này để lựa chọn.

Ngày nay rất nhiều người sử dụng cột gỗ cho công trình của mình, cột gỗ tạo nên vẻ đẹp trang nghiêm cổ kính, tăng sự thẩm mỹ lên rất nhiều.Trước đây chân cột nhà gỗ hoàn toàn được làm bằng xi măng xây, nhưng qua thời gian sẽ rất xấu và bị nứt.

Do đó công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình xin được giới thiệu sản phẩm chân cột nhà gỗ làm bằng đá nguyên khối.Đây là một trong những sản phẩm thế mạnh, được bán ra rất nhiều hàng năm của công ty chúng tôi.Nhận vận chuyển tận nơi công trình trên toàn quốc với giá thành rẻ nhất.

Chân tảng đá LM 58 mẫu tảng đá đẹp
Chân tảng đá LM 58

Xem các hình ảnh về chân cột nhà gỗ của chúng tôi ở đây : Chân tảng đá

Chân cột nhà gỗ được làm bằng máy tiện, công ty chúng tôi có hệ thống máy tiện lớn, máy rút lõi … có thể tạo ra những chiếc tảng kê cột kích thước lớn hay loại ốp vào chân cột có sẵn của quý khách.

Sự kết hợp giữa cột gỗ với tảng đá tạo nên một nét đẹp cổ kính và bền vững mãi mãi.Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng.Cung cấp số liệu về đường kính cột gỗ, số lượng và vị trí nhận hàng.Công ty chúng tôi sẽ tư vấn thêm về mẫu mã, kích cỡ cũng như giá thành sản phẩm.