Hỏi giá mộ đá lắp tại Thái Nguyên nghĩa trang Dốc Lim

Cần tư vấn làm mộ đá tại Thái Nguyên, lắp đặt tại nghĩa trang Dốc Lim thành phố Thái Nguyên.Nhờ công ty tư vấn về mẫu mộ hai mái như hình dưới đây, bao gồm kích thước các khối đá, thời gian chế tác và giá thành hoàn thành lắp đặt.Tư vấn về làm móng và các việc bên gia đình cần làm.

Mộ hai mái đá LM 30
Mộ hai mái đá LM 30

Trả lời mộ đá Thái Nguyên

Cảm ơn anh đã liên hệ, công ty đá Ninh Bình chúng tôi là địa chỉ làm và bán mộ đá cao cấp tại Thái Nguyên, xây dựng các công trình khuôn viên khu lăng mộ gia đình trọn gói.

Về mẫu mộ hai mái trên chúng tôi xin được gợi ý kích thước dài rộng của đế là 107 và 195 cm.Tổng chiều cao của mẫu mộ này là khoảng 2,6 m.Quý khách hàng có thể xây dựng móng mộ có kích thước như trên hoặc rộng hơn một chút, thành móng rộng khoảng 35 cm.

Về báo giá mẫu mộ trên lắp đặt hoàn thiện tại nghĩa trang Dốc Lim thành phố Thái Nguyên chúng tôi đã gửi vào email cho quý khách.Vui lòng kiểm tra email và trả lời giúp chúng tôi.Rất mong nhận được sự hồi đáp của quý khách hàng, hy vọng được phục vụ quý khách.

Chất liệu đá làm mộ của chúng tôi là đá xanh Thanh Hóa, ngoài ra chúng tôi cúng nhận làm và bán mộ đá với các chất liệu đá tự nhiên tùy chọn khác.

>> Làm mộ đá tại Nam Định hỏi giá lắp ở Nam Trực – Lăng mộ đá

>> Chọn mộ đá như nào để phù hợp với khuôn viên nhỏ?

>> Bán mộ đá tại Nam Định, hỏi giá lăng mộ đá Hải Hậu Nam Định

>> Làm mộ đá tại Hải Phòng cần báo giá tư vấn

>> Lăng mộ đá là gì? Tìm hiểu về lăng mộ đá Ninh Bình