Làm 04 ngôi mộ đá tại Hưng Yên cần tư vấn gấp

Gia đình tôi cần làm gấp 04 ngôi mộ đá tại Hưng Yên, nhờ cơ sở tư vấn báo giá ngay.

Tôi muốn tham khảo để đặt 4 ngôi mộ đá hai mái Mẫu LM 30. Ngang 89, dài 147 cm bằng đá xanh. Trong số 4 ngôi mộ này có 1 ngôi cách đường xe tải khoảng 200 m, sau đó là đường xe ba gác máy. Ba ngôi mộ còn lại cách đường xe tải khoảng 400 m, sau đó là đường xe ba gác máy. Phần mộ nằm trên cánh đồng nên bề mặt khô ải hoàn toàn. Tôi muốn báo giá lắp đặt trọn gói tới lúc hoàn thiện và nghiệm thu. Phần móng chúng tôi sẽ đảm trách. Thời gian dự kiến thi công vào tháng 9-10 âm lịch năm nay. Vui lòng tư vấn và gửi báo giá cho tôi.

Tôi muốn thuê trọn gói, từ vận chuyển tới gắn đặt hoàn thiện tại phần mộ.Chỗ tôi cách trung tâm thị xã Hưng Yên khoảng 15 km.

Mộ hai mái đá LM 30
Mộ hai mái đá LM 30

Trả lời làm mộ đá Hưng Yên

Chào anh, như mẫu mộ này mà kích thước đế 89 x 147 cm thì hơi bé, kích thước chuẩn của mộ là 107 x 195 cm.Tuy nhiên nếu gia đình muốn làm bé theo kích thước mới thì chúng tôi cũng nhận gia công.Chúng tôi là đơn vị đã làm và bán mộ đá tại Hưng Yên khá nhiều.Chúng tôi cũng đã gửi giá vào email của quý khách hàng, trọn gói vận chuyển và lắp đặt tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Mẫu mộ này có một số tên gọi như mộ hai mái kiểu Đài Loan, mộ hai nắp.Hiện nay có rất nhiều khách hàng trên cả nước ưa chuộng và nhờ chúng tôi chế tác.Thời gian để làm xong 04 ngôi mộ này khoảng 2 tháng.

>> Làm mộ đá tại Nam Định hỏi giá lắp ở Nam Trực – Lăng mộ đá

>> Chọn mộ đá như nào để phù hợp với khuôn viên nhỏ?

>> Hỏi giá mộ đá lắp tại Thái Nguyên nghĩa trang Dốc Lim

>> Làm mộ đá tại Hải Phòng cần báo giá tư vấn

>> Lăng mộ đá là gì? Tìm hiểu về lăng mộ đá Ninh Bình