Mộ tròn kích thước đẹp LM 40

Mộ tròn kích thước đẹp LM 40 được làm từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Mộ tròn được chạm khắc nhiều mẫu mã hoa văn đẹp, đa dạng, phong phú. Sản phẩm được chế tác dưới bàn tay những nghệ nhân hàng đầu của Đá Mỹ Nghệ 35 tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Mô tả chi tiết về mộ tròn kích thước đẹp LM 40

Mẫu mộ tròn kích thước đẹp LM 40 có cấu tạo gồm 3 khối đá tròn xếp chồng lên nhau. Rộng nhất ở khoang dưới cùng và thu nhỏ dần lên trên. Phần nắp đây được thiết kế nhờ 1 phiến đá liền. Cũng mang hình dạng tròn và khoét lỗ 1 thông thiên ở phía trên. Trên cùng là phần bài vị sẽ được chế tác từ 1 viên đá rời, xong mới ghép vào cùng với phần nắp của ngôi mộ tròn đá LM 40.

Mộ tròn kích thước đẹp LM 40
Mộ tròn kích thước đẹp LM 40

Để tạo nên mộ tròn hoàn chỉnh, đảm bảo tính thẩm mỹ đòi hỏi người thợ gia công phải có tay nghề cao. Cần phải đo đạc, chế tác, kích thước mộ phải chính xác đến từng Milimet. Vì chỉ sai 1 chi tiết nhỏ thôi, đến khi lắp ghép sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thẩm mỹ.

Mẫu mộ tròn kích thước đẹp LM 40 được chế tác từ đá xanh bởi đá xanh dễ chế tác, chi phí rẻ, độ thẩm mỹ cao và độ bền cao.

Ý nghĩa phong thủy của mẫu mộ tròn kích thước đẹp LM 40

Việc xây dựng mẫu mộ tròn kích thước đẹp LM 40 mang lại rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy cùng tìm hiểu chi tiết về mộ đá tròn.

Ý nghĩa về mặt phong thủy

Mộ đá tròn mang đến nhiều ý nghĩa hấp thụ tinh hoa của trời đất. Nếu vị trí được chọn để xây mộ, hay có ý nghĩa phong thủy không tốt. Với mộ tròn đá có thể giúp hấp thụ năng lượng, hóa ác thành lành.

Khi hơi thở của sự sống bị hút hết, tà khí sẽ tiêu tan và bị đẩy vào lòng đất. Do cấu trúc hình tròn, năng lượng sống có xu hướng tập trung xung quanh các thành của mộ và chảy vào đỉnh của mộ tròn để giữ cho khu vực này yên tĩnh.

Ý nghĩa về mặt tâm linh

Lăng mộ đá luôn mang ý nghĩa nghi lễ to lớn để tưởng nhớ công lao của tổ tiên. Ngoài ra, bằng lăng còn tượng trưng cho sự thịnh vượng của gia đình. Và những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người trong gia đình.

Đặc biệt, những ngôi mộ đá ngoài ý nghĩa về tình cảm. Tâm linh đối với những người đã khuất kể trên còn là những ngôi mộ đặc biệt mang những ý nghĩa khác.

Vì mộ tròn đá không có điểm đầu và điểm cuối, không giống như những ngôi mộ hình vuông hay hình chữ nhật. Nên việc xác định hướng của đầu hay chân là vô cùng quan trọng. Ngôi mộ tròn phù hợp với những người chưa xác định được chủ nhân của ngôi mộ ở các đời sau.

Đơn vị chế tác mẫu mộ tròn kích thước đẹp LM 40 uy tín, chất lượng nhất thị trường

Đá Mỹ Nghệ 35 chuyên sản xuất các sản phẩm tâm linh và mộ đá tự nhiên chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn, đội thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, máy tiện đá hiện đại và các thiết bị cơ khí khác đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc mẫu mộ tròn đá. Phương châm làm việc của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng và hoa văn chạm khắc hoàn mỹ nhất.

Hãy liên hệ ngay với Đá Mỹ Nghệ 35 để nhận được báo giá mẫu mộ tròn kích thước đẹp LM 40 chính xác nhất. Qua địa chỉ dưới đây hoặc truy cập vào Website để được tham khảo những mẫu mộ đá khác.

Điện thoại: 0912984468

Email: phongthuy35@gmail.com

Địa chỉ: Làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Bình – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Website: www.langmoda.com