Những mẫu chân tảng đá tuyệt đẹp cho cột gỗ tròn chọn lọc

Bạn đang cần tìm những mẫu chân cột nhà gỗ đẹp dùng cho cột tròn, những viên tảng đá kê cột đẹp cho công trình của mình. Hãy tham khảo những mẫu chân tảng đá đẹp cho cột tròn do thợ đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi chế tác. Giới thiệu các mẫu đá kê chân cột đẹp chọn lọc được rất nhiều khách hàng đặt mua thời gian qua.
Chúng tôi xin được phân loại dựa trên những đặc điểm chung của từng loại tảng. Có hai loại chính là tảng bệt thấp và tảng bồng cao.

Chân tảng đá bệt trạm cánh sen

Đây là loại chân tảng đá kê cột nhà thông dụng nhất với thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất đẹp. Một số mẫu đá kê cột gỗ dạng trạm cánh sen cho cột tròn đẹp :

Chân tảng đá LM 52 đế cột nhà. chân tảng đẹp bằng đá khối
Chân tảng đá LM 52

Có chiều cao khoảng 15 cm, kích thước tảng bằng kích thước cột gỗ cộng thêm khoảng 15 cm nữa.Ví dụ bạn có đường kính cột gỗ là 25 cm thì kích thước chân tảng sẽ vào khoảng 40x40x15 cm (vuông 40 cao 15).

Chân tảng đá LM 13 vận chuyển toàn quốc, đá kê chân cột
Chân tảng đá LM 13

Đây cũng là một mẫu chân tảng bệt trạm sen đẹp với lối trạm sen kép.Làm chân tảng đá ban đầu sử dụng máy tiện tròn để làm phần thô, sau đó thợ đá chúng tôi sử dụng máy trạm thủ công để trạm khắc hoa văn, cuối cùng là dùng máy đánh bóng để đánh bóng sản phẩm.

Chân tảng đá bệt trạm hạt cườm bát giác

Với hoa văn cổ kính tinh tế, đây là một mẫu chân cột nhà gỗ được khách hàng của chúng tôi rất yêu thích hiện nay.

Chân tảng đá LM 09 đá tự nhiên kê cột, mẫu chân cột đẹp
Chân tảng đá LM 09 – tảng trạm dây lá
Chân tảng đá LM 61 đá kê cột nhà
Chân tảng đá LM 61 – tảng trạm lá sòi
Chân tảng đá LM 48 chân cột nhà gỗ đá tự nhiên, mẫu chân tảng đá đẹp
Chân tảng đá LM 48 – tảng trạm cánh sen

Hoa văn trên mẫu chân cột này có thể là cánh sen hoặc lá sòi, kết hợp với những hạt cườm nhỏ và bo hình bát giác. Nếu cũng một kích thước cột gỗ tròn thì loại tảng này sẽ to và cao hơn loại tảng trạm sen thông thường một chút. Nếu quý khách không muốn viên tảng quá to gây vướng víu thì chỉ nên chọn loại này cho cột bé.

Chân tảng đá bồng cho cột tròn

Gọi là chân tảng bồng vì loại đá kê chân cột nhà này được thiết kế cổ bồng dáng cao. Với các hoa văn chính vẫn là cánh sen hoặc lá sòi.

Chân tảng đá LM 19 bán đá kê chân cột nhà, mẫu chan cột đẹp
Chân tảng đá LM 19

Đây là một mẫu đơn giản chỉ trạm hoa văn lá sòi ở phần chân, còn phần thân của tảng được để trơn và đánh bóng.Tảng bồng thông thường có chiều cao khoảng từ 30 cm trở lên.

Chân tảng đá LM 34 đá xanh Thanh Hóa, mẫu chân tảng đá đẹp giá rẻ
Chân tảng đá LM 34
Chân tảng đá LM 38 đá khối đẹp, mẫu đá kê chân cột đẹp cho nhà gỗ
Chân tảng đá LM 38

Trong trường hợp quý khách đã dựng cột từ trước rồi hoặc đã xây đế cột bằng xi măng, bê tông rồi thì chúng tôi có thể tư vấn quý khách ốp đá vào chân cột để tạo thành một chiếc chân tảng đá ốp, vẫn rất đẹp và cổ kính.

Chân tảng đá LM 44 đá kê cột nhà cổ, mẫu tảng đá đẹp
Chân tảng đá LM 44

Đây là một mẫu đá ốp chân cột dạng tảng bồng.Chúng tôi sử dụng máy rút lõi để rút ruột tảng đá, tạo thành lỗ tròn, sau đó cắt đôi và dùng để ốp vào chân cột có sẵn.

Địa chỉ làm và bán chân tảng đá giá rẻ

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình.
Địa chỉ : khu làng nghề 1, thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Chất liệu : tảng đá nguyên khối tự nhiên, đá xanh đá vàng các loại.
Toàn bộ các mẫu mã đẹp các bạn xem ở đây : Chân tảng đá đẹp
Để lấy báo giá chân tảng đá kê cột các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ sở chúng tôi.Các bạn nhớ cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết như số lượng tảng, kích thước cột, mẫu mã tảng, địa chỉ vận chuyển.Chúng tôi sẽ tư vấn thêm và báo giá trọn gói cho các bạn qua email hoặc điện thoại.Đá mỹ nghệ Ninh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>> Xây dựng khu lăng mộ gia đình – Mẫu mộ gia đình đẹp

>> Mẫu mộ đơn giản đẹp – Thiết kế lăng mộ hiện đại sang trọng