Top 9 mẫu lăng thờ đá được đặt mua nhiều nhất [year]

Mẫu lăng thờ đá đẹp và hợp phong thủy luôn được các gia chủ săn đón và tìm mua. Trong bài viết này, Đá Mỹ Nghệ 35 xin giới thiệu đến các quý khách hàng 9 mẫu lăng thờ đá được nhiều gia đình đặt mua nhất [year]. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các quý khách hàng.

Xem thêm:

Lăng thờ đá là gì?

Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá được dùng để chỉ khu vực thờ chung cho toàn khu lăng mộ. Thông thường, lăng thờ đá được đặt ở vị trí sau cùng của khu lăng mộ đá.

Vai trò – ý nghĩa của lăng thờ đá

So với các hạng mục của lăng mộ đá thì lăng thờ đá là hạng mục mang tầm quan trọng. Có ý nghĩa lớn lao cho toàn khu lăng mộ của gia đình, dòng họ.

Hạng mục này được sử dụng là phần thờ cúng chung cho cả gia đình, họ, chi hoặc ngành. Thể hiện sự hưng thịnh, giàu có. Gia đình sung túc, sum vầy, lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Các mẫu lăng thờ đá được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn

  • Lăng thờ đá một gian ba mái: được lựa chọn nhiều nhất bởi thiết kế đẹp. Kích thước hoành tráng với phần mái cao cong vút. Các họa tiết được chạm trổ tinh xảo.
  • Lăng thờ đá ba gian ba mái: phù hợp các khu lăng mộ lớn cho các dòng họ được chia thành các chi nhỏ với 1 hoặc 3 bát hương dùng riêng và chung cho từng chi.
  • Lăng thờ đá hai mái: Mẫu này cũng là mẫu được bán chạy nhất hiện nay. Thiết kế đẹp, giá cả phải chăng là lý do mẫu này được lựa chọn.
  • Lăng thờ ba gian hai mái: với gian giữa là gian chính và hai gian nhỏ hai bên tạo nên sự cân đối hài hòa cho mẫu này. Phù hợp các khu lăng mộ đá lớn dành cho dòng họ.
mẫu lăng thờ đá
Mẫu lăng thờ đá đẹp tại Đá Mỹ Nghệ 35
lang mo da o hai phong3
Lăng thờ một gian ba mái
lang mo da tai binh duong
Lăng thờ đá ba gian hai mái
sap xep mo
Mẫu lăng thờ đơn giản đẹp
mau lang tho da
Lăng thờ đá ba gian ba mái
mau lang tho da2
Lăng thờ đẹp tại Đá Mỹ Nghệ 35
mẫu lăng thờ đá
Lăng thờ đá đẹp tại Đá Mỹ Nghệ 35

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ 35 chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt: Lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá, kiến trúc đá, nhà thờ họ, cuốn thư đá, con vật đá… trên toàn quốc. Với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được nơi có giá thành tốt nhất! Chất lượng – uy tín luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Hãy gọi đến Hotline 0912.984.468 để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.